Các thương hiệu thời trang đàn ông Nhật Bản

Nhật Bản không thể rời xa Vương quốc Anh, nhưng điều đó đã không ngăn được sự tinh tế của thời trang đến với bờ biển Anh.

Từ các nhà bán lẻ đường phố cao cấp cho đến các nhà thiết kế sang trọng, thương hiệu đơn giản độc đáo của đất nước, kết hợp với vô số tính cách, đã tạo được tiếng vang với các nhà mốt phong cách trên toàn cầu, kiếm được nhiều nhãn hiệu trong nhà của họ.

Vì vậy, cho dù bạn là người mới trong thế giới thời trang Nhật Bản hay đang tìm cách thêm vào dòng sản phẩm đang phát triển của mình, đây là mười thương hiệu bạn nên xem xét.

1. Khám phá

Bắt đầu cuộc sống trở lại vào năm 1993, chỉ đến khi nhãn hiệu Nhật Bản này ra mắt Tuần lễ thời trang Paris năm 2002, nó mới thực sự có mặt trên bản đồ thời trang toàn cầu.

Xem thêm: Thắt lưng da nam tphcm

Trong những năm gần đây, Undercover đã chứng kiến ​​sự thành công của mình đạt đến tầm cao hơn nữa nhờ sự hợp tác đáng thèm muốn với Nike và Uniqlo, đưa thương hiệu đặc trưng của các thiết kế nổi loạn nhưng nổi loạn của nó đến với công chúng.

2. Uniqlo

Uniqlo là một tên đường phố cao cấp mà mọi người đàn ông có phong cách đều sẽ biết, với nhà bán lẻ Nhật Bản sản xuất những thứ cơ bản chất lượng cao và những thiết kế đơn giản, thoải mái từ giữa những năm tám mươi.

Ngày nay, thương hiệu này là một cửa hàng cho các mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo, phát hành các bộ sưu tập vải lanh, áo polo và trang phục thể thao mới trong những tháng gần đây.

Các thương hiệu thời trang đàn ông Nhật Bản - uniqlo
Uniqlo là một tên đường phố cao cấp mà mọi người đàn ông có phong cách đều sẽ biết

3. Comme des Garçons

Mặc dù có biệt danh tiếng Pháp, Comme des Garçons (tạm dịch là ‘Giống như những chàng trai’) thực sự đến từ Tokyo.

Xem thêm: Top địa điểm bán đồ da tại TPHCM

Sản phẩm trí tuệ của vợ chồng hợp tác Adrian Joffe và Rei Kawakubo, nhãn hiệu này được in sâu trong bối cảnh thời trang châu Âu, thể hiện tại Tuần lễ thời trang Paris mỗi mùa.

Đó cũng là chủ mưu đằng sau khái niệm mua sắm Dover Street Market của London, với các cửa hàng chị em ở New York và Ginza, Tokyo.

4. Leo núi trắng

Nhãn hiệu Nhật Bản này là tất cả về ngoài trời tuyệt vời, tìm cách phiêu lưu và khám phá cho các thiết kế lấy cảm hứng từ tiện ích của nó.

Được thành lập bởi Yosuke Aizawa – cựu trợ lý của nhà thiết kế Comme des Garçons Junya Watanabe – vào năm 2006, những tác phẩm thanh lịch nhưng chắc chắn của White Mountainangu đã chứng minh một cú hích cho nam giới trên toàn cầu, nhờ các tính năng kỹ thuật và chất lượng lâu dài. Xem thêm tại: https://thegioidathat.com.vn/vi-da-ca-sau-nam

5. Dầm Plus

Với cảm giác quần áo công nhân khác biệt, Beam Plus của Tokyo thực sự phản ánh di sản mạnh mẽ của phong cách Nhật Bản.

Ra mắt vào năm 1999, nhãn hiệu có trụ sở tại Harajuku này mang đến cho các thiết kế preppy cổ điển một góc cạnh gồ ghề hơn bằng cách sử dụng các loại vải cotton và vải dệt mạnh mẽ để tạo cảm giác nam tính.

Thương hiệu này chắc chắn là nơi để đi nếu bạn muốn xây dựng một tủ quần áo thời tiết ấm áp nhưng thông minh.

6. Trưởng khuân vác

Nếu các phụ kiện thực tế, chất lượng cao là sở thích của bạn, thì đã đến lúc bạn đầu tư vào một sản phẩm từ Head Porter.

Nhãn hiệu Nhật Bản vượt trội khi nói đến những chiếc túi hàng ngày với góc cạnh tối giản, sản xuất mọi thứ từ ba lô đến ví. Nếu bạn ngay lập tức được thực hiện theo phương pháp thiết kế ngang hàng của nó, hãy chắc chắn kiểm tra dòng sản phẩm may mặc của nó, Head Porter Plus, quá.

7. Bape

Không có nhãn hiệu nào khác thể hiện thương hiệu độc đáo của phong cách đường phố của Nhật Bản như Bape, hay còn gọi là Ape Ape.

Được thành lập bởi DJ và nhà sản xuất Nigo vào năm 2003, nhãn hiệu này đã trở nên nổi tiếng thế giới với biểu tượng vượn, họa tiết ngụy trang và họa tiết hoạt hình, thêm một niềm vui giống như trẻ em vào các thiết kế đô thị tiên tiến.

Các thương hiệu thời trang đàn ông Nhật Bản- Bape
Bape được thành lập bởi DJ và nhà sản xuất Nigo vào năm 2003

8. Evisu

Trẻ em của những người khó tính sẽ nhớ Evisu với chiếc quần jeans Daicock táo bạo (dự kiến ​​sẽ trở lại trong mùa này) và biểu tượng squiggle đồ họa tô điểm cho túi sau của các thiết kế bắt mắt.

Ngày nay, nhãn hiệu denim của Nhật Bản vẫn tập trung vào các mảnh chất lượng cao với sự tinh tế nghệ thuật, quay các họa tiết của nó trong một chút để tạo ra một thẩm mỹ bóng bẩy và tinh tế hơn.

9. Tiêu chuẩn tạp chí

Parkas, áo cộc tay không có cấu trúc và áo sơ mi Oxford đơn giản tạo thành mấu chốt của các bộ sưu tập của Tạp chí Tiêu chuẩn, mang đến phong cách thời trang công nhân gồ ghề cùng với những mảnh hiện đại sạch sẽ.

Từ áo sơ mi đến áo dệt kim sọc, nhãn này bao gồm mọi thứ bạn có thể cần trong tủ quần áo quanh năm, với chất lượng và sự thoải mái đạt tiêu chuẩn.

10. Khu phố

Nhãn hiệu đáng thèm muốn này không có sẵn rộng rãi bên ngoài Nhật Bản như một số thương hiệu đồng nghiệp của nó, vì vậy, việc bạn có được những lát đường phố tinh xảo là một điều thực sự.

Kết hợp ảnh hưởng đô thị với kinh điển thời trang, Vùng lân cận có trụ sở tại Tokyo sản xuất trang phục thường ngày cao cấp sẽ nhanh chóng trở thành một phần trong vòng quay hàng ngày của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách áo khoác ngoài với một chút thái độ, áo khoác varsity của thương hiệu rất được khuyến khích.

Latest Release 400-051 Real Demo For CCIE

But now my mentality is really refined out, want to hurt me in the creative state I Cisco 400-051 Real Demo was not so easy thing because, will soon be deleted. I think this is the fundamental difference between a real SWF and a military enthusiast. Anyway, I know that in addition Cisco 400-051 Real Demo to your professional, most of them are mixed I am not the same with them, I am more Cisco 400-051 Real Demo honest and direct view of the crush. Black blade heavy as my special CCIE 400-051 war youth.White 400-051 Real Demo edge cold ice CCIE Collaboration yo heartache as I used to.

This dog 400-051 Real Demo CCIE 400-051 is really a fate, not a long time, the Cisco 400-051 Real Demo police car is coming. Work this time. I have to break this ring again. A row of empty beer bottles, Li Si said, Is this what you have to 400-051 Real Demo say Just knocked one on Yuan Laosan Cisco 400-051 Real Demo s head, and CCIE Collaboration the sound was really crisp.

And categorically defended No, he is Cisco 400-051 Real Demo not this. 400-051 Real Demo The tears flowed silently, and the eyes of the children were blurred. There are stone benches and gazebos by the lake. When convening a meeting of various department managers, Ji Tianchi, wearing a white dress Cisco 400-051 Real Demo and a tie, was very eye catching, and she could not help but touch her predecessor Cisco 400-051 Real Demo and became suspicious. In CCIE Collaboration Cisco 400-051 Real Demo the fall, she was sent to the CCIE 400-051 west by the Cisco 400-051 Real Demo company and became the director of Jiasheng Company in a provincial office.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here