6 Mẹo để chọn túi xách đầu tư phù hợp

Tất cả chúng ta đều có một điểm yếu hoặc hai và của tôi xảy ra là một tách cà phê mạnh mẽ, một ly (hoặc hai) rượu vang cabernet, và túi xách thiết kế tuyệt vời. Tôi thừa nhận tôi có một nỗi ám ảnh với túi xách cao cấp thực sự. Và trong khi hầu hết các túi xách ở đây là ở chúng quá đắt tiền, bạn chắc chắn có thể tìm thấy các tùy chọn khác trong một loạt các bảng giá. Và bất kể ngân sách của bạn, tôi có các mẹo về phong cách sẽ giúp bạn tìm được chiếc túi đầu tư hoàn hảo của mình.

Ảnh

1. Chọn một túi chất lượng cao

Khi tìm kiếm chiếc túi đầu tư hoàn hảo đó, điều quan trọng là phải tìm kiếm chất lượng. Mua chất lượng tốt nhất bạn có thể. Đây là một phần mà bạn sẽ được xung quanh để một loạt các sự kiện và bạn không muốn giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn chất lượng tuyệt vời sau đó. Không giống như một chiếc váy tuyên bố có thể khó để mặc lại, một chiếc túi xách là thứ có thể được tái mòn và dễ dàng tái định vị trong tủ quần áo.

Đọc thêmhttp://phukientrangtrisinhnhat.com/meo-phan-biet-chiec-tui-xach-gucci-gia

2. Chọn da

Da là một loại vải tuyệt vời vì nó rất tốt. Đó là một trong những điều hiếm hoi trong cuộc sống trông đẹp hơn khi nó lớn lên. Đó là lý do tại sao nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một túi đầu tư. Bạn có thể có mảnh này trong nhiều năm và nó sẽ chỉ nhận được tốt hơn và tốt hơn, cần chúng tôi nói nhiều hơn?

3. Chọn màu trung tính bạn yêu thích

Tôi luôn có xu hướng lựa chọn không cho khỏa thân, xám hoặc đen khi tôi đầu tư vào túi xách. Nó là một màu cổ điển và đa diện có thể được ghép nối với hầu hết mọi thứ. Từ quần jean và một chiếc xe tăng hàng đầu đến một chiếc váy đen nhỏ, một chiếc túi xách trung tính có thể bổ sung cho rất nhiều phong cách, miếng và tính cách khác nhau.

Ảnh

4. Giữ cấu trúc

Không có vấn đề gì phong cách bạn hút về phía, hình học, tuyến tính, hữu cơ, một túi xách cấu trúc luôn luôn là ý tưởng tốt nhất. Nó sẽ tốt hơn chịu được hao mòn hàng ngày và nó sẽ dễ dàng giữ lại hình dạng của nó. Điều cuối cùng bạn muốn là một chiếc túi xách xù xì, thay vào đó hãy chọn kiểu dáng đẹp và kết cấu sẽ kéo dài hơn.

Xem thêmhttps://chuyensituixach.jimdofree.com/

5. Tránh các túi có logo lớn

Giống như bất cứ điều gì, xu hướng đến và đi. Khi bạn đang đầu tư vào một chiếc túi xách bạn muốn thử và suy nghĩ lâu dài. Vẫn đi cho một mảnh tuyên bố hoặc đầu cho một nhãn có uy tín, nhưng cố gắng tránh một logo lớn sẽ hét lên nơi mua. Subtlety luôn luôn đẹp hơn và nó sẽ đứng kiểm tra thời gian.

6. Giữ phần cứng tối thiểu

Có một số túi xách giá rẻ 50k đáng kinh ngạc đang được hiển thị ngay bây giờ mà có phần cứng phức tạp và chi tiết phức tạp. Mặc dù những phần này có thể bắt mắt và đáng kinh ngạc, chúng không thực sự được tạo ra cho cuộc sống thực. Khi nói đến phần cứng ít hơn là nhiều hơn nữa. Bạn sẽ không bao giờ muốn được ra ngoài và có một stud rơi ra hoặc một chuỗi tách ra. Hoàn toàn là về bảo trì và độ bền bạn có thể muốn để lại các túi phần cứng trên đường băng.

Và tất nhiên hãy nhớ giữ cho túi của bạn sạch sẽ, cất giữ trong túi bụi và không bao giờ để nó trên sàn nhà.

Naina Singla là một nhà tạo mẫu cá nhân dựa trên Washington DC, chuyên gia về không khí theo phong cách, và chủ sởtui hữu / người sáng lập STYLE’N , một công ty cung cấp dịch vụ tạo kiểu cho các khách hàng và phương tiện truyền thông cá nhân. Naina cũng là biên tập viên của blog STYLE’N, một tài nguyên thời trang trực tuyến bao gồm các mẹo về phong cách, xu hướng và tư vấn tạo kiểu cho phụ nữ.

Tham khảohttp://chuyensituixach.zohosites.com/

Recenty Updated 70-695 Exam Download For MCSE: Enterprise Devices and Apps

Today, I bought the couplet and blessings for my fourth brother s family, and I still have a Microsoft 70-695 Exam Download child s goods. Hey Then I sleep Where Deploying Windows Devices and Enterprise Apps should you sleep, I don t sleep at the widow s house. He now, I heard that he lived very well. Ah Why What do we eat Are we going back to be farmers When http://www.passexamcert.com is the peasant You used to be Microsoft 70-695 Exam Download a farmer for more than 20 years, and you have not lived Microsoft 70-695 Exam Download well Then we will continue to be farmers in the future But I am willing to live in the city In the future, let s talk again at night Let your nephew give us a few dishes in the evening, let s MCSE: Enterprise Devices and Apps 70-695 talk while drinking Everyone listened to the 70-695 Exam Download conversation between Laowu and Li Lao stick, and they all silently, because everyone knows this. Microsoft 70-695 Exam Download Their new house is the short and broken concierge of Yang Wu s family. Thunder The ground was too slippery, and the second brick of the second room did not stand still and slipped to the ground.

I earn money to Microsoft 70-695 Exam Download raise me and let me Microsoft 70-695 Exam Download enjoy Deploying Windows Devices and Enterprise Apps my happiness. Then you have to practice hard, it s 70-695 Exam Download easy, you will be plenary in a week. At the university, at the age of 28, he became the secretary of the Communist Youth League of the university and MCSE: Enterprise Devices and Apps 70-695 was Microsoft 70-695 Exam Download the youngest and most promising cadre at the school.

70-695 Exam Download Suddenly I saw Tianchi trying to win his eyes behind the bride. Some expressed understanding, some expressed anger, some lamented, some were amazed, and some screamed Li Wei. It s been a year. But she MCSE: Enterprise Devices and Apps 70-695 always has a phone call, very Remember you. The leaves MCSE: Enterprise Devices and Apps 70-695 Exam Download Microsoft 70-695 Exam Download Deploying Windows Devices and Enterprise Apps were in a hurry, and the first bang exploded, the eyes were black, and the hands and feet Microsoft 70-695 Exam Download were soft.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here